
การทำงานจะมีอยู่ 3 ช่วงเวลาคือ
- เตรียมเครื่องเล่น (เริ่มทำตอน 8.30 AM)
- เปิดพาร์ก (เริ่มทำตอน 9.30 AM)
เป็น Breaker (เริ่มทำตอน 11.00 AM) เวลาในการทำงานจะมีการปรับเปลี่ยนตามเวลาเปิด-ปิด Park
- เมือง Branson (ตัวเมืองหลัก)
ด้วยความที่ทั้งที่พักและ Park อยู่บนเขา ทำให้เวลาจะเข้าเมืองฝั่งเมืองหลักจะใช้ Uber/Lyft เป็นหลัก และจะมีเว็ป J1 Ride ที่เป็นคนในเมืองพาไปส่ง คล้าย Uber/Lyft เลย แล้วบางครั้งก็ไม่ต้องจ่ายค่าโดยสารด้วย
เมืองจะเป็นแนวเมืองตากอากาศ มีทะเลสาบ มีภูเขา และมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่าง ๆ ค่อนข้างเยอะ อย่างเช่นเวลาลงเขาจะเข้าเมืองฝั่งหลัก ก็จะมีตั้งทั้งพิพิธภัณฑ์ Aquariam สนามโกคาร์ท และอื่น ๆ เยอะมาก (ส่วนมากจะเข้าฟรีหรือมีราคาพิเศษหากเราทำงานที่ Sliver Dollar City)
- เมือง Branson West (ฝั่งบนเขา)
เป็นฝั่งที่ตัว Park และที่พักของเราตั้งอยู่ ฝั่งนี้ไม่ค่อยมีอะไรมาก มี Walmart มีร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดประมาณนึง สามารถมาหางาน 2 แถวนี้ก็ได้
ติดกับสวนสนุกเลยสามารถเดินไปทำงานได้ จ่ายรอบแรก $490 แต่จะได้ค่ามัดจำคืน $200 มีห้องครัว ห้องซักผ้า-อบผ้า ห้องสวนกลางให้ ที่พักจะมีรถบัสพาไป Walmart อยู่ตลอดทุกสัปดาห์ แต่ก็จะมีมาร์ทตั้งอยู่ใกล้ ๆ
ปล. หากพิมพ์อะไรไม่รู้เรื่องขออภัยด้วยนะครับ52552
ปล2. นึกอะไรออกจะมาเขียนเพิ่มนะครับ
Credit Facebook: Vitsanupong Peedkaew
Copyright 2024 © by New Step Exchange Program. All rights reserved.